สุดยอดงานแสดงสินค้าระดับนานาชาติ Automechanika Dubai 2023

สุดยอดงานแสดงสินค้าระดับนานาชาติ Automechanika Dubai 2023

                เมื่อวันที่ 2-4 ตุลาคม 2023 ที่ผ่านมา ประเทศ UNITED ARAB EMIRATES เมือง ดูไบ (Dubai) ได้จัดงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมอะไหล่รถยนต์ระดับนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค MEA ทางเรา Lwn4x4 ได้บินเข้าไปร่วมงาน Automechanika Dubai 2023 ที่ Dubai World Trade Centre (DWTC)

                ภายในงานมีนิทรรศการให้ความรู้ บูธจัดแสดงสินค้าและบริการอุตสาหกรรมยานยนต์จากหลากหลายประเทศทั่วโลก ซึ่งทางบริษัท แอล ดับบลิว เอ็น ออฟโรด ได้นำสินค้าและผลิตภัณฑ์ ภายใต้แบรนด์ LWN4x4  แบรนด์คนไทย ไปแสดงโชว์ ณ งานแห่งนี้อีกด้วย ทางเราได้นำเสนออุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ กันชนหน้า กันชนท้าย คานลากเรือ รวมไปถึง ผ้ายางรถยนต์ 

   

               ผู้เข้าร่วมงานส่วนใหญ่ต่างให้ความสนใจบูธของทางแบรนด์ Lwn4x4 offroad และได้สอบถามเกี่ยวกับรายละเอียดสินค้าต่างๆที่ทางเราได้นำไปจัดแสดงที่งาน สินค้าของทางเราได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมงานเป็นอย่างมาก เนื่องจากการได้นำสิ่งที่แปลกใหม่และโดนเด่น ในสายตาของผู้เข้าร่วมงาน ทำให้อุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ภายใต้แบรนด์ Lwn4x4 OFFROAD นำไปสู่การสร้างเครือข่ายพันธมิตรทางการค้า ในด้านอุตสาหกรรมยานยนต์แห่งนี้อีกด้วย

 

ภาพบรรยากาศภายในงาน

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้