เกี่ยวกับเรา
image

► โรงงานเหล่าวัฒนาคอนโซล ออโต้ กรุ๊ป
ก่อตั้งเมื่อปีพ.ศ.2532 โดยใช้สัญลักษณ์ย่อ LWN โดยเริ่มจากการผลิตอุปกรณ์ไฟเบอร์รถยนต์ อุปกรณ์เรือ และชุดติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ โดยคำนึงถึงความต้องการของผู้ใช้เป็นหลัก และเนื่องจากมียอดความต้องการสินค้าเพิ่มมากขึ้น ในปีถัดมาโรงงานเริ่มการผลิตเบาะ กันชน และอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์อื่นๆเพื่อส่งขายให้กับตัวแทน จำหน่าย ผู้ขายส่งและโรงงานประกอบรถยนต์ชั้นนำทั่วประเทศ ภายใต้ยี่ห้อชั้นนำ

► จากนั้นไม่นาน บนพื้นที่ 16 ไร่ LWN เริ่มผลิตอุปกรณ์ประดับยนต์อย่างเต็มรูปแบบและหลากหลาย
ภายใต้เงื่อนไขของคุณภาพ เพื่อจำหน่ายแก่ลูกค้าในหลายประเทศ เช่นมาเลเซีย อินโดนีเซีย สหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น และกลุ่มประเทศตะวันออกกลางโดยผ่านบริษัทตัวแทนส่งออกและบริษัทผลิต อะไหล่รถยนต์ที่มีชื่อเสียง เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาด เราจึงมีการพัฒนาบุคลากร เครื่องมือ เครื่องจักรเพื่อรองรับ การผลิตในปริมาณที่สูง และในปัจจุบันโรงงานได้มีการขยายธุรกิจเพื่อทำการส่งออกสู่ตลาดในต่างประเทศภายใต้ชื่อ แอล ดับบลิว เอ็น ออฟโรด จำกัด


► การผลิต
เนื่องจากเป้าหมายของ LWN คือการตอบสนองความต้องการของลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดี ดังนั้นเราจึงมีการพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตมาโดยตลอดเพื่อรองรับการผลิตในปริมาณสูง ในปัจจุบันเรา มีแผนกแม่พิมพ์ซึ่งใช้เครื่องจักร Computer Numerically Controlled sheet fabrication facilities (CNC) เพื่อตอบสนองด้านเทคนิคการผลิต เครื่องฉีดพลาสติกขนาด 80-850 ตัน สามารถรับงานฉีดพลาสติกได้ทุกขนาด*ติดต่อ081-8393290* เครื่องตัดเลเซอร์ 2000-3500 วัตต์ Automatic Tube Bending Mechine ขนาด 32-89 mm. เครื่องปั้ม Aircut ขนาด 10-300 ตัน และเครื่องพ่นสีฝุ่น

► การส่งออก
ผลิตภัณฑ์ของเรากระจายอยู่ในกลุ่มประเทศต่างๆเช่น เอเชียใต้ สหรัฐอเมริกา อเมริกาใต้ และตะวันออกกลาง ผู้สนใจเป็นตัวแทนจำหน่ายในประเทศของคุณสามารถติดต่อได้ที่ lwn-export@hotmail.com


image
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้